Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ chơi độc đáo và sáng tạo

Khi mùa hè đến cũng là lúc mà thời tiết thay đổi chuyển sang vô cùng nóng nực thì hồ bơi chính là nơi mà nhiều người lựa chọn để tận hưởng giây phút mát mẻ và thoải mái nhất. Tuy nhiên làm thế nào để không gian bể bơi luôn sạch sẽ và giúp bảo vệ sức khỏe mọi người một cách an toàn? Bởi vậy mà hiện nay rất nhiều hộ gia đình lựa chọn thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về trang trí hồ bơi bằng cỏ nhân tạo nhé!

Tại sao nên sử dụng thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ?

Ngày trước, sàn trơn luôn là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các hộ gia đình để sử dụng cho các khu vực bể bơi. Tuy nhiên, hồ bơi là nơi chứa rất nhiều nước nên sử dụng sàn trơn thường xảy ra những vấn đề trơn trượt đáng lo ngại, đặc biệt là đối với những hộ gia đình có trẻ em. Từ khi sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cho không gian hồ bơi thì vấn đề này dường như hoàn toàn biến mất.Cho dù là trẻ nhỏ chạy nhảy đều rất an toàn.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ chơi độc đáo và sáng tạo (2)

Cỏ nhân tạo cho hồ bơi an toàn và tiện lợi

Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn có khả năng thoát nước cực tốt nên có thể giữ cho hồ bơi luôn sạch sẽ, tránh khỏi bụi bẩn và mảnh vụn. Người dùng hay những người thân trong gia đình có thể tận hưởng những giây phút thoải mái nhất mà không phải lo lắng về sàn ướt hay những nguy hiểm đối với trẻ nhỏ.

Sử dụng phổ biến thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ loại nào ?

Cỏ nhân tạo sợi ngắn và cỏ nhân tạo sợi dài êm ái là 2 loại cỏ được sử dụng phổ biến nhất để trang trí hồ bơi của các hộ gia đình hiện nay. Với loại cỏ nhân tạo sợi ngắn có thường có chiều cao từ 1 – 1,5cm nên được sử dụng nhiều ở các khu vực sát bể bơi nhất. Sợi cỏ ngắn, mật độ sợi cao nên bề mặt cỏ sẽ lấ26y nước và thoát nước cực nhanh. Nên khi trẻ em hay người lớn tại đây sẽ rất an toàn và tiện lợi. Còn loại cỏ sợi dài sẽ có chiều cao khoảng 2 – 3,5cm với mật độ mũi khâu dày dặn nên sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm rất tuyệt vời.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ chơi độc đáo và sáng tạo

Cỏ nhân tạo đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng

Lời kết

Cỏ nhân tạo mang lại rất nhiều lợi ích cho các hộ gia đình, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực được tận hưởng những giây phút thoải mái nhất tại hồ bơi trang trí bằng cỏ nhân tạo thì còn gì bằng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để có thể tạo nên không gian bể bơi hiện đại, độc đáo và an toàn cho cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *