Thảm cỏ nhân tạo sân Golf mini tại nhà

Ngoài việc trực tiếp ra sân Golf mới có thể thưởng thức một sân chơi hoàn thiện sang trọng. Thì ngày nay cùng sự phát triển của cuộc sống, nhiều gia đình tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc bằng cách thi công thảm cỏ nhân tạo sân golf mini tại nhà để có thể thỏa mãn sự mong muốn của người chơi khi không có quá nhiều thời gian để trực tiếp ra sân. Vậy thảm cỏ nhân tạo sân golf mini là gì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thảm cỏ nhân tạo sân golf mini tại nhà là gì?

Sân golf mini tại nhà với kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản, nhằm phục vụ vài động tác hay cách đánh cơ bản và không đạt chuẩn một sân golf với quy mô lớn.

Tham-co-nhan-tao-san-golf-1

Sân golf mini tại nhà tiện lợi và thoải mái

Tiêu chuẩn thiết kế thảm cỏ nhân tạo sân Golf mini

Thiết kế sân golf mini rất quan trọng vì điều này sẽ giúp bạn có thể cầm gậy và gạt bóng bất cứ lúc nào ngay tại sân vườn nhà bạn với tâm lý thoải mái và tuyệt vời nhất. Để có thể làm sân golf mini với đầy đủ các tính năng như một sân golf đạt tiêu chuẩn thì cần một khoảng đất rộng từ 10m2 trở lên. 

Sân golf mini đạt tiêu chuẩn như một sân Golf lớn

Ngoài ra, để có thể có một thiết kế thi công mini golf tại nhà đẹp, bạn cần tạo thêm những mảng xanh tự nhiên bằng cách kết hợp với cỏ nhân tạo nhằm tăng sự hài hòa trong không gian sân vườn của chính gia đình bạn, cũng như tăng thêm vẻ đẹp đậm chất hiện đại cho cả không gian vườn và nhà.

Thi công thảm cỏ nhân tạo sân Golf mini

Để có thể thiết kế cũng như thi công một thảm cỏ nhân tạo sân Golf mini tại nhà một cách hoàn thiện, an toàn và lâu dài. Bạn nên tuân thủ theo 4 bước sau đây:

  • Bước một: Bạn nên định vị sân cũng như khoảng rộng của sân để mang lại sự thoải mái nhất khi chơi.
  • Bước 2: San lấp và chỉnh sửa mặt bằng. Đây là giai đoạn mà bạn nên loại bỏ phần cỏ dại và thiết kế lại các cây cối trong vườn sao cho không ảnh hưởng đến sân Golf. Sau đó đổ bê tông dày khoảng 20mm – 30mm để có thể tạo thêm các đồi, các điểm chướng ngoại vật cũng như tạo ra nhiều động tác và kiểu đánh đa dạng hơn.
  • Bước 3: Trước khi làm thảm cỏ, bạn nên làm sạch sân trước. Sau đó sử dụng keo dán cỏ nhân tạo chuyên dụng cho cỏ nhân tạo. Bạn có thể làm thêm khung hay lồng lưới tập Golf nếu cần.
  • Bước 4: Bạn có thể thiết kế thêm bể bơi, lối đi sân vườn hay tạo lên một không gian thoải mái nhất, mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị hơn.

Lời kết

Còn gì bằng khi sở hữu một cỏ nhân tạo sân golf mini tại nhà. Vậy nên liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị nhất với sân golf mini tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *