Những điều bạn cần biết khi chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn

Để có một sân vườn bằng cỏ nhân tạo đẹp và hiệu quả thì cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và đặc biệt trong đó là việc lựa chọn mua loại cỏ nhân tạo thích hợp, cũng như đảm bảo chất lượng.Tuy nhiên thì đây cũng không phải là điều dễ dàng. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để điểm qua một vài điều cần biết khi chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn nhé!

Những điều mà bạn cần biết khi chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng ngày nay. Tuy nhiên khi có quá nhiều lựa chọn khiến bạn băn khoăn không biết nên mua cỏ nhân tạo ở đâu thì trước hết hãy điểm qua một vài lưu ý như sau:

Nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Dù là lựa chọn cỏ nhân tạo với mục đích gì đi chăng nữa thì chất lượng vẫn luôn là điều quan tâm hàng đầu của người mua. Cần đảm bảo cỏ nhân tạo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì mới có thể bền lâu và đem lại cảm giác thoải mái, an toàn cho người dùng.

Mua-co-nhan-tao-san-vuon-1

Chọn mua cỏ nhân tạo ở những nơi cung cấp uy tín

Đặc biệt nơi cung cấp cỏ nhân tạo có hay không giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO, Fifa,…Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin nơi cung cấp trên internet hoặc trên chính trang Web của họ để có thể nắm rõ cũng như tham khảo những phản hồi của khách hàng khác. Từ đó mà có thể đưa ra quyết định lựa chọn.

Nên mua cỏ nhân tạo có Dtex càng cao thì càng tốt

Dtex là thông số phản ánh độ dày và độ bền bỉ của thảm cỏ. Bạn có thể hiểu đơn giản đó là đơn vị đo lường khối lượng của 10.000m dợi cỏ tính theo đơn vị gram. Bởi vậy chỉ số Dtex càng cao thì cỏ càng tốt, sợi cỏ càng nặng, càng đầy và khả năng chống chọi với mọi thời tiết càng tốt hơn.

Nên chọn mua cỏ nhân tạo có Gauge bé

Đây là thông số thể hiện khoảng cách giữa 2 hàng cỏ và đơn vị được tính bằng inch. Có rất nhiều mức thông số gauge khác nhau như ¾ inch, 3/8 inch, 5/8 inch, 3/16 inch, 5/32 inch và ½ inch. 

Thông số Density khi lựa chọn mua cỏ nhân tạo

Đây là thông số thể hiện mật độ các mũi khâu, nói đơn giản thì là số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo.

Cân nhắc mục đích sử  dụng cỏ nhân tạo cho phù hợp

Cỏ nhân tạo rất đa dạng về màu sắc, hình dáng, trọng lượng và cả độ dày,… đều có thể đáp ứng mọi mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Vậy nên việc lựa chọn mua loại cỏ nhân tạo đúng với mục đích sử dụng rất quan trọng. 

Một sân vườn thoáng mát với cỏ nhân tạo

Chính sách bảo hành của nhà cung cấp

Lựa chọn mua sản phẩm của nhà cung cấp có thời hạn bảo hành lâu dài và nên chú ý các điều khoản mà nhà cung cấp đưa ra.

Lời kết

Lựa chọn mua cỏ nhân tạo hợp lý, uy tín và đạt tiêu chuẩn rất quan trọng, mang đến cho bạn một sân vườn với cỏ nhân tạo hoàn hảo. Để thực hiện được điều đó thì hãy liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *