Một số loại keo dán thảm cỏ nhân tạo chất lượng nhất

Để thi công một công trình từ cỏ nhân tạo được thuận lợi cũng như đạt tiêu chuẩn tốt nhất.Việc lựa chọn loại cỏ thích hợp, thiết kế như thế nào cho đẹp hay thi công sao cho an toàn và chất lượng thì không kém phần quan trọng đó là chọn keo dán phù hợp. Giúp nâng cao chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sân cỏ nhân tạo. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về một số loại keo dán thảm cỏ nhân tạo chất lượng nhất nhé!

Công dụng của keo dán thảm cỏ nhân tạo

Sử dụng keo dán phù hợp giúp cho công trình thi công thảm cỏ nhân tạo được hoàn thiện hơn cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Vậy một vài công dụng của keo dán cỏ nhân tạo cụ thể như sau:

  • Giúp kết nối các thảm cỏ lại với nhau và làm cố định thảm cỏ
  • Giúp kéo dài tuổi thọ của sân thảm cỏ nhân tạo, không có dấu hiệu bị bong tróc trong suốt thời gian sử dụng
  • Giúp tiết kiệm thời gian thi công với ưu điểm của keo dán cỏ nhân tạo là nhanh khô và có mùi nhẹ không bị nồng hoặc hắc.

Keo-dan-tham-co-nhan-tao-1

Keo dán giúp cố định lại thảm cỏ một cách chắc chắn

Một số loại keo dán thảm cỏ nhân tạo chất lượng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại keo dán thảm cỏ nhưng chất lượng lại không tốt, khiến cho nhiều sân cỏ dễ dàng bị bong tróc dù chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Dưới đây là 4 loại keo dán được dùng trong thi công cỏ nhân tạo chất lượng, cụ thể:

Keo con chó X – 66

Đây là loại keo có sự kết dính cực tốt và thường sử dụng để dán nhiều loại vật dụng khác nhau và trong số đó cỏ thảm cỏ nhân tạo.

Keo con chó nổi bật với khả năng siêu kết dính

Keo BUGJO – A100

Là loại keo dán chuyên dùng để dán những loại cỏ nhân tạo trong nhà và ngoài trời. Với giá thành hợp lý cùng quy cách khác nhau.

Keo dán chuyên dụng cho thảm cỏ trong nhà và ngoài trời

Keo rồng vàng P – 66 và Y – 66 

Đây là 2 loại keo được sử dụng nhiều nhất trong các công trình thi công thảm cỏ nhân tạo. Với ưu điểm có độ bám dính tốt, thời gian khô cực nhanh và có thể thích ứng với mọi thời gian và các tác động khác.

Sử dụng cực tốt bất kỳ tác động nào hay của môi trường

Lời kết

Trên đây là 4 loại keo dán chất lượng cũng như được sử dụng nhiều nhất, giúp cho thảm cỏ luôn chắc chắn và không bị bong tróc. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *