Một số loại cỏ trang trí nội thất trên thị trường hiện nay

Cỏ trang trí nhân tạo không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người Việt Nam. Thấy các công trình đẹp và ấn tượng nhưng các bạn vẫn không biết làm sao với nó. Trước tiên hãy tìm hiểu về các loại cỏ để lên thiết kế, ý tưởng trước khi bắt đầu nhé!

Cỏ tai chuột sử dụng nhiều trong quán cafe, sự kiện, văn phòng

Cỏ tai chuột sử dụng nhiều trong quán cafe, sự kiện, văn phòng

Cỏ tai chuột – loại thảm cỏ nhựa xuất hiện ở mọi công trình trang trí

Cỏ tai chuột hay còn gọi là cỏ mắt trâu. Sản phẩm này đang được sử dụng vô cùng rộng rãi. Với màu sắc xanh tươi chúng thích hợp với mọi công trình lớn nhỏ khác nhau. Kích thước cỏ 40x60cm/tấm . Với kích thước này các bạn có thể tính 1m2 không gian trang trí tương đương 4,2 tấm

Theo thống kê ỏ tai chuột hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các quán cafe, văn phòng, trang trí nhà cửa với sự độc đáo riêng mà loại cỏ lá này mang lại khó có sản phẩm nào thay thế được không chỉ bởi màu sắc cỏ tai chuột được thiết kế hài hòa mà khả năng mềm dẻo trong thi công cũng mang lại sự vượt trội .

Thảm cỏ trang trí được sử dụng vô cùng rộng rãi

Thảm cỏ trang trí được sử dụng vô cùng rộng rãi

Lá nhựa xà lách xoong – một sự trang trí kết hợp hoàn hảo

Nếu cần độ uốn lượn đẹp mắt thì lá nhựa, sản phẩm cỏ nhựa treo tường này là sản phẩm hoàn hảo. Với màu sắc xanh đậm kích thước 40x60cm/tấm vậy 1m2 tương đương 4,2 tấm. Các sản phẩm thảm cỏ nhựa thường sẽ có kích thước khác nhau  có màu tối sậm hơn tai chuột nên chỉ sử dụng ở  những không gian có độ sáng tốt.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm cỏ nhựa khác cho các bạn tham khảo.

Mua cỏ nhựa trang trí ở đâu?

Cỏ trang trí nhân tạo tại đơn vị chúng tôi luôn mong mỏi được thỏa lấp những ước ao của khách hàng cần màu xanh thiên nhiên vừa gần gũi sạch sẽ đem lại sự thân thiện cho không gian sống hơn. Các bạn còn gặp những khó khăn liên quan đến lắp đặt  Tường cây giả, tường lá cây giả tphcm hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé.

Còn rất nhiều thông tin về sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo, nếu cần thêm bất cứ thông tin gì đừng quên để lại thông tin trên web nhé! Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình mình.

Chúc các bạn sớm có được công trình cỏ nhựa nhân tạo tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *