Một số cỏ nhân tạo dán tường thường được sử dụng hiện nay

Hiện nay cỏ nhân tạo dán tường thường được nhiều người sử dụng khá phổ biến. Hiện nay trên nhiều không gian trang trí khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp. Cũng nắm vai trò rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để điểm qua về các loại cỏ nhân tạo này nhé!

Cỏ nhân tạo sân golf

Loại cỏ này thường có chiều cao sợi cỏ khá ngắn và chỉ khoảng từ 12 đến 15 mm. Tuy nhiên mặt cỏ lại khá bằng phẳng và đều với các sợi cỏ đan xen vào nhau. Tạo nên 1 thảm cỏ nhân tạo sân golf có chắc chắn khi gắn vào tường. Sẽ cho người dùng cảm giác bức tường vững chãi và chắc chắn. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp cỏ golf nhân tạo khác nhau. Để nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

co-nhan-tao-dan-tuong

Cỏ nhân tạo sân golf để dán tường

Cỏ nhân tạo trang trí

Đây là loại cỏ chuyên dùng để trang trí và có thể trang trí không gian trong nhà như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và phòng làm việc hay thậm chí cả văn phòng công ty, cửa hàng. Ngoài ra còn một số loại cỏ nhân tạo trang trí khá được ưa chuộng hiện nay. Cỏ nhân tạo trang trí này thường có chiều cao dài hơn cỏ golf trung bình khoảng từ 25 đến 30 mm, với màu sắc cũng khá đa dạng và sử dụng thảm cỏ này làm cỏ nhân tạo dán tường giúp cho không gian mà người dùng cần trang trí trở nên ngập tràn trong sắc màu thiên nhiên hơn. Bởi vì cỏ này khá là giống cỏ thật từ hình dáng cho đến màu sắc.

Lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo để dán tường

Nếu sử dụng cỏ nhân tạo trang trí tường thì người dùng có thể yên tâm là cỏ sẽ không chết mà chỉ cần bỏ một chút thời gian ra thi công ban đầu còn sau đó thì có thể thoải mái tận hưởng lợi ích mà cỏ nhân tạo này mang lại cũng như không cần phải bỏ thêm chút thời gian công sức ra để chăm sóc cắt tỉa hằng ngày. Ngoài ra, người dùng cũng không phải lo lắng rằng cỏ nhân tạo sẽ chết vì trồng trong nhà thiếu ánh sáng như khi sử dụng cỏ thật. 

co-nhan-tao-dan-tuong-1

Cỏ nhân tạo để dán tường đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau

Lời kết

Hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo dán tường được sử dụng phổ biến khác nhau, mỗi loại đều có tính thẩm mĩ cũng như lợi ích trang trí cao. Không những thế còn tạo nên một không gian trang trí đúng như ý muốn và đầy hiện đại. Chần chừ gì mà không liên hệ với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để lựa chọn mua sản phẩm cỏ nhân tạo tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *