Mảng tường cây xanh quán trà sữa

Nếu hỏi giới trẻ Việt Nam hiện nay tiêu tiền nhiều nhất vào điều gì, có lẽ không ít câu trả lời sẽ là trà sữa. Trà sữa đổ bộ nước ta từ những tháng cuối năm 2016, dần dần thống trị cả năm 2017 và năm 2018 này hứa hẹn sẽ là đế chế của trà sữa. Các quán trà sữa mọc lên như nấm ở khắp mọi thành phố làm cho mọi bạn trẻ đều ít nhất từng thưởng thức một ly trà sữa. Các hãng trà sữa bỗng được nhớ tên nhiều hơn cả những bài học trên lớp, và các bạn trẻ nằm lòng câu nói “Đi trà sữa không?”. Đồng hành cùng cơn sốt đó, cỏ nhân tạo nổi lên như một phương thức trang trí độc đáo cho các quán trà sữa.

1/ Quán trà sữa sử dụng cỏ nhân tạo- ngon nước uống  mà còn phải đẹp bề ngoài!

Đối với các bạn trẻ, không chỉ hương vị trà sữa ngon mà quán còn phải thật lung linh và thật “ăn ảnh”. Các bạn sẽ thưởng thức những ly trà sữa ngon lành bên bạn bè, chụp lại những bức hình selfie để post lên facebook, làm giàu đời sống cá nhân của mình. Thế cho nên, một quán trà sữa muốn chiếm được tình cảm của nhiều người, thu hút lượng khách hàng đông đảo thì không thể quên việc đầu tư ngoại hình của quán. Cỏ nhân tạo là một trong những cách trang trí khá “hot” hiện nay, lại trùng hợp “vừa khít” với những quán trà sữa muốn tạo ấn tượng về một hương vị trà sữa thiên nhiên, nguyên chất từ lá trà.

Quán trà sữa sử dụng cỏ nhân tạo trang trí bắt mắt

Quán trà sữa sử dụng cỏ nhân tạo trang trí bắt mắt ( nguồn: foody.vn)

Trong không gian của một quán trà sữa, cỏ nhân tạo phát huy vai trò trở thành dấu ấn riêng, mỗi quán có một cách trang trí khác nhau đều làm nên những nét đẹp ấn tượng. Nếu chủ quán biết phối hợp với ánh sáng và những hiệu ứng khác trong quán, chắc chắn cỏ nhân tạo sẽ làm nên những bối cảnh thật sống động, giúp cho cả những vị khách khó tính cũng “xiêu lòng” vì quán

2/ Cỏ nhân tạo có chi phí thấp- Dù đẹp vẫn thật tiết kiệm!

Đối với những quán xá đơn giản phục vụ những bạn trẻ, lợi nhuận chắc chắn không phải những con số quá khủng khiếp. Vì thế, để trang trí cho quán lung linh, các chủ quán vẫn phải cân nhắc thật cẩn thận để không chọn phải những phương pháp sai lầm. Nhưng với cỏ nhân tạo, các chủ quán không cần phải đắn đo thêm, vì cỏ nhân tạo đảm bảo cho bạn nguồn hàng giá cả vô cùng tuyệt vời, sử dụng càng nhiều lại càng tiết kiệm. Dù cho bạn chỉ muốn dùng một chút hay cho cả gian phòng thì tiền bạc cũng không còn là vấn đề lớn lao!

Việc sử dụng cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả thiét thực

Việc sử dụng cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả thiét thực ( nguồn: foody.vn)

Như vậy, trong mọi lĩnh vực đời sống, cỏ nhân tạo đều chiếm lĩnh được một phần yêu thích của những vị khách hàng, những đầu óc kinh doanh thông minh. Nếu quán trà sữa của bạn còn thiếu chút màu xanh nền, đừng ngại ngần chọn cỏ nhân tạo nhé!

Và chúng tôi là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín với giá cả ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sản phẩm nhé!

Ngoài ra, cỏ nhân tạo có thể trang trí các không gian khác như:

  • Mảng tường cây xanh spa, tường cây nhân tạo thẩm mỹ viện, tường cây shop thời trang, shop mỹ phẩm,…
  • Tường cây xanh quán coffee, mảng tường cây trang trí quán bánh kem…
  • Tường cây trang trí văn phòng, mảng tường cây trang trí nhà cửa, tường cây trang trí siêu thị, nhà sách,…
  • Background cây xanh chụp hình, livestream,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *