Làm backsdrop bằng cỏ nhựa nhân tạo

Các backsdrop chụp ảnh cưới tại studio, cửa hàng … được thực hiện thường xuyên. Thay vì bạn sử dùng vải, giấy cũng như các hình thức khác trang trí chúng thì việc sử dụng cỏ nhựa nhân tạo lại vô cùng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Làm backsdrop bằng cỏ nhựa nhân tạo được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giá trị tuyệt vời từ sự xuất hiện lý tưởng này nhé!

Mô hình công trình cỏ nhựa nhân tạo hoàn hảo

Mô hình công trình cỏ nhựa nhân tạo hoàn hảo

Đa đạng công trình sử dụng cỏ nhựa nhân tạo trang trí

Ngoài nhà hàng tiệc cưới ra thì tại những quá café, quán giải khát, nhà hàng khách sạn, cửa hàng quần áo, giày dép, showroom… luôn muốn không gian gần gũi với thiên nhiên. Nhưng do điều kiện tài chính, sức người… không cho phép chúng ta cần phải sử dụng một biện pháp thay thế lý tưởng nhất đúng không nào.

Những tường lá giả, tường cây giả, tường lá nhựa là một giải pháp tối ưu nhất ngay lúc này mà các bạn nên áp dụng. Hay những chung cư có những ban công thay vì để bức tường bê tông trống không, bạn trang trí bức tường bằng cỏ nhân tạo dán tường ốp tường lên trên những tấm cỏ nhân tạo cũng rất tuyệt vời.

Công trình cỏ nhựa nhân tạo trong văn phòng

Công trình cỏ nhựa nhân tạo trong văn phòng

Vì sao nên sử dụng cỏ nhựa nhân tạo trang trí

Những sản phẩm trang trí này này được làm bằng lá nhựa giả giống như thật hơn 90%, chỉ cần bỏ chi phí bán đầu không cần chăm sóc, cắt, thay thế không gian sử dụng từ 3 – 4 năm ngoài trời còn lên tới 5 – 7 năm trong nhà.

Và một điều thú vị bạn mua cỏ nhựa trang trí là không phải chăm sóc, không mất thời gian tưới cây, thay cây, cắt tỉa, không sợ thấm tường, mà cây vẫn xanh mát một màu mãi mãi. Nghe đến đây thì ai cũng cảm thấy thích thú vô cùng đúng không nào.

Trang trí ban công xanh với thảm cỏ giả – ý tưởng không tồi

Không chỉ những bức tường được trang trí, làm backrop bạn còn tận dụng những cột tường, cột nhà bê tông, gỗ để trang trí cỏ ba lá, lá vĩ rủ giả lên trên, tạo một cột cỏ mọc trong nhà. Nhìn thật mát mẻ, xanh mát phải không bạn.

Đặc điểm nổi bật cỏ dán tường được làm từng miếng có kích thước dài 60cm rộng 40cm và cao 6cm, bạn ghép thành từng miếng cỏ giả trang trí tường thành bức tường trang trí đẹp mắt.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây giúp bạn sớm có những công trình thật sự tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *