Không gian văn phòng độc đáo với tường cây giả

Tường cây giả là một trong những sáng tạo rất độc đáo hiện nay. Loại tường cây giả này có thể ứng dụng ở nhiều không gian khác nhau nhưng bạn có thể yên tâm rằng nếu mang đến 1 bức tường “thiên nhiên” như thế này vào sẽ rất ấn tượng. Nhất là với không gian văn phòng, nó sẽ mang nhiều lợi ích đến cho bạn hơn là lợi ích làm đẹp.

  1. Những lợi ích khi làm tường cây giả cho văn phòng

Với không gian văn phòng độc đáo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nó sẽ mang đến cho bạn một không gian thẩm mỹ. Đó là lợi ích đầu tiên mà ai cũng đều sẽ nhìn thấy. Tuy nhiên đằng sau đó, lợi ích còn nhiều hơn mà bạn chưa nghĩ tới được.  Cụ thể:

 

Tường cây giả sẽ giúp văn phòng của bạn đẹp hơn nhiều

Tường cây giả sẽ giúp văn phòng của bạn đẹp hơn nhiều

  • Giúp không gian dễ ấn tượng: Nó sẽ mang lại cho không gian sự ấn tượng nhờ vẻ đẹp độc đáo từ không gian. Nó sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn khi bước vào công ty bạn.
  • Giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng: Có 1 bức tường cây giả sẽ giúp nhân viên của bạn cảm thấy thư giãn hơn. Họ có thể lựa chọn nhiều hoạt động ngay tại bức tường đó để giải tỏa căng thẳng.
  • Nâng cao hiệu quả làm việc: Có tường cây giả cũng sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho đội ngũ nhân viên hơn.

Với nhiều lợi ích tuyệt vời, bạn chẳng cần phải bận tâm nhiều nữa rồi. Vậy nên nếu có ý định làm tường cây giả hay liên hệ với Vinagreen ngay nhé.

  1. Tường cây giả có khó chăm sóc không?

Đối với cỏ nhân tạo, bạn có thể yên tâm vì chẳng phải chăm  sóc nhiều vẫn xanh tốt quanh năm. Vì là cỏ giả nên quanh năm xanh tốt dù có mưa hay nắng, băng tuyết hay sa mạc. Độ bền của cỏ nhân tạo nếu biết giữ gìn sẽ quanh năm xanh tốt và sử dụng được thời gian dài. Cỏ tự nhiên về cơ bản thì sẽ sinh sôi nảy nở nên nếu có chế độ phù hợp sẽ rất lâu bền.

 

Cỏ nhân tạo rất dễ chăm sóc

Cỏ nhân tạo rất dễ chăm sóc

Độ bền của cỏ nhân tạo với cỏ tự nhiên có thể xét theo nhiều khía cạnh: Cỏ nhân tạo không cần phải chăm sóc quanh năm vẫn xanh tốt nhưng cỏ tự nhiên phải cần chăm bón phù hợp nếu không sẽ chết. Độ bền của cỏ nhân tạo nếu biết giữ gìn sẽ quanh năm xanh tốt và sử dụng được thời gian dài. Cỏ tự nhiên về cơ bản thì sẽ sinh sôi nảy nở nên nếu có chế độ phù hợp sẽ rất lâu bền.

Nếu bạn yêu thích cỏ nhân tạo và muốn làm 1 bức tường cây giả cho văn phòng của mình thì còn đợi chờ gì nữa. Thực hiện ngay thôi nào.

 

Hãy liên hệ ngay với Vinagreen để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Website: https://vina-green.com/
Liên hệ: 09388 97288 – 096 239 0806
Địa chỉ: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Q.Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *