Keo dán cỏ nhân tạo và những điều bạn nên biết

Keo dán là một trong những sản phẩm rất quan trọng và luôn đồng hành trong quy trình thi công cỏ nhân tạo nhưng lại rất ít người quan tâm. Giúp giữ cho thảm cỏ nhân tạo luôn chắc chắn và hiệu quả sử dụng cao. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về keo dán cỏ nhân tạo này cùng những điều mà bạn nên biết nhé!

Nên sử dụng loại keo dán nào cho cỏ nhân tạo?

Ngày nay loại keo dán cỏ nhân tạo phổ biến nhất trên thị trường gồm 3 loại đó chính là keo Bugjo, keo con chó và keo rồng vàng. Định mức của các loại keo này khoảng 0,3kg/ 1m2 cỏ nhân tạo.

keo-dan-co-nhan-tao-1

Keo con chó đặc biệt dành cho cỏ nhân tạo

Việc thi công cỏ nhân tạo sử dụng keo dán chất lượng có thể đáp ứng tốt từng nhu cầu khắt khe của các nhà đầu tư. Đặc biệt trong đó có keo dán rồng vàng là dòng keo dung môi được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp ghép nối cỏ nhân tạo và bạt lót lại với nhau một cách chắc chắn, tăng tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm keo khác.

Cách sử dụng keo dán cỏ nhân tạo hiệu quả

Có 2 kỹ thuật dán cỏ nhân tạo phổ biến đó là dán toàn bộ và dán điểm, mỗi cách dán đề có thể đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa cỏ và bề mặt trải cỏ. Tuy nhiên với phương pháp dán điểm sẽ là một phương pháp vừa tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cực tốt cho sân cỏ.

Dán cỏ nhân tạo đúng cách và chắc chắn nhất

Sau khi trải cỏ lật theo mép cỏ lẻn thì đổ keo cuống nền theo các mép đã lật. Sau đó thì dùng bàn bả hoặc thìa cứng rộng khoảng 10cm để quét keo đều theo mép cỏ. Đợi 3 -4 phút thì keo khô và tiến hành lật cỏ xuống. Sau 30 phút thì dùng vật nặng miết trên các mép dán để cỏ có thể liên kết chắc chắn hơn với nền. Sau khi hoàn thành xong công đoạn dán keo này thì các chủ đầu tư có thể yên tâm và sử dụng mà không lo bị bong tróc hay gây ảnh hưởng gì sau này.

Lời kết

Lựa chọn những loại keo dán chất lượng để có thể tạo nên độ bền bỉ cao cho sân cỏ mà không cần phải lo lắng về những vấn đề ngoài ý muốn xảy ra trong suốt quá trình sử dụng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn mà mua những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *