Hướng dẫn thi công tường cây giả bảng hiệu

Cỏ nhân tạo được cho sản phẩm trang trí có khá nhiều ưu điểm. Điều này khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Tuy nhiên thì cách thi công như thế nào thì không phải ai cũng làm được. Bài chia sẻ Thi công thảm cỏ nhân tạo, tường cây giả đơn giản nhanh chóng sau đây sẽ giúp cho các bạn có thêm thật nhiều thông tin thú vị.

Có nên thi công tường cây giả bảng quảng cáo?

Thi công tường cây giả bảng quảng cáo chữ nổi phát sáng làm backdrop, làm vách ngăn bằng cỏ nhựa là một trong những ý tưởng tuyệt vời. Chính vì thế mà các bạn đừng nên phân vân cũng đừng nên đắn đo gì khi lựa chọn hình thức này có gia đình của mình nhé!

Ngoài việc thi công thảm cỏ nhân tạo làm biển quảng cáo các bạn có thể sử dụng cỏ nhưa nhân tạo để trang trí nhà ở trang trí không gian sống, nhà hàng, spa, khu vui chơi dành cho trẻ em.. bất cứ không gian nào cũng đều rất phù hợp và cần thiết.

Quy trình thi công thảm cỏ nhân tạo trang trí đơn giản

Quy trình thi công thảm cỏ nhân tạo, lá cây nhân tạo không hề quá khó khăn như các bạn vẫn nghĩ. Chỉ với 3 bước đơn giản, chúng tôi tin chắc ai cũng có thể làm được.

  • Chuẩn bị mặt bằng thi công cỏ nhân tạo: Việc này tuy nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng, vẫn còn rất nhiều người bỏ qua dẫn tới công trình không được như ý muốn. Trong bước này bạn phải làm phẳng diện tích thi công thảm cỏ nhân tạo để hạn chế các dị vật gây ảnh hưởng đến độ bám của cỏ nhựa nhân tạo.
  • Bước thứ 2, dùng kéo cắt, chia cỏ theo từng kích thước phù hợp, thuận tiện nhất cho việc dán cỏ.
  • Gắn cỏ, đây được đánh giá là bước khá quan trọng, chúng ta sẽ bố trí đều các cuộn cỏ theo chiều ngang hoặc chiều dọc của mặt bằng thi công, sau đó kết nối kết chúng bằng keo chuyên dụng.
  • Kiểm tra lại lần cuối và trang trí thảm cỏ nhựa nhân tạo, lá cây cỏ nhựa và cũng kết hợp thêm hoa như đúng ý bạn.
  • Làm vệ sinh và hoàn tất công tác thi công thảm cỏ nhân tạo
    Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho khách hàng có thêm được nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình!  Chúc các bạn thành công với những công trình cỏ nhựa nhân tạo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *