Hướng dẫn thi công tường cây giả căn hộ chung cư

Như các bạn đã biết thì giá trị mà cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhựa treo tường đem đến cho cuộc sống chúng là rất nhiều. Bạn lo ngại mình không có thời gian thi công thực hiện những công trình như thế này? … Sợ nhờ người khác thì mất tiền. Thực tế thì việc thi công tường cây giả căn hộ chung cư không hề khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Bạn có thể tự mình thực hiện được việc này một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu còn đang phân vân không biết thực hiện ra sao hãy cùng chúng tôi tham khảo bài chia sẻ Hướng dẫn tự thi công cỏ dán tường, cỏ trang trí dán tường, tường cây giả căn hộ chung cư ngay sau đây:

Tường cỏ nhân tạo giúp bạn có một không gian tuyệt vời nhất

Tường cỏ nhân tạo giúp bạn có một không gian tuyệt vời nhất

Xác định kích thước tường cỏ nhân tạo căn hộ chung cư cần thi công

Việc sử dụng cỏ dán tường, lá cây cỏ nhựa, cỏ trang trí dán tường nhìn chung là khá đơn giản. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bước cơ bản khi bạn thi công cỏ dán tường. Đầu tiên các bạn xác định kích thước tường cần thi công cỏ dán tường và số lượng mét vuông cỏ trang trí dán tường cần sử dụng.

Thực tế thì bước này không hề khó khăn một chút nào các bạn có thể sử dụng thước để đo diện tích cần sử dụng cỏ dán tường. Sau khi dùng thước đo chiều dài, chiều cao của từng mảng tường, bạn có thể vẽ phát thảo ra trên giấy để dễ tính toán sốt met vuông cỏ dán tường cần sử dụng rồi sau đó mua cho phù hợp là được.

Thi công tường cỏ nhân tạo một cách dễ dàng

Thi công tường cỏ nhân tạo một cách dễ dàng

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công

Cỏ dán tường, cỏ trang trí dán tường mà nhà cung cấp mang đến bạn luôn được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chỉ cần chuẩn bị một vài dụng cụ và thực hiện theo những bước đơn giản là bạn có được không gian xanh tươi, tràn đầy màu sắc thiên nhiên.

Dụng cụ để đứng thi công cỏ trang trí dán tường , lá cây nhựa, hoa nhựa, thảm cỏ nhân tạo … chắc chắn phải chuẩn bị: Thước đo, Khoan tường, Đinh, vít, tắc kê, Dao dọc giấy loại lớn, Keo dán (keo con chó, bugjo, keo A-B…), thang chữ A hoặc ghế đứng ( nếu cần thiết)…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *