Hướng dẫn thi công dán tường cỏ nhân tạo hiệu quả

Có thể nói, việc trang trí dán tường bằng cỏ nhân tạo khá là đơn giản, bởi vậy mọi người đều có thể tự tay làm được. Tuy nhiên làm như thế nào cho đúng và hiệu quả nhất thì bạn cũng cần tuân thủ đúng các bước để có thể tạo nên một bức tường bằng cỏ nhân tạo độc đáo và nổi bật hơn. Qua bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thi công dán tường cỏ nhân tạo một cách hiệu quả nhé!

Một số dạng trang trí tường cây giả phổ biến

Tường cây giả luôn là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội với những ứng dụng mà tường cây giả mang lại. Đặc biệt tường cây giả có 3 dạng trang trí phổ biến như sau:

  • Dạng tường sử dụng 100% là các vỉ cỏ bằng nhựa dạng lá cùng kích thước chủ yếu là 40cm x 60cm và có thể nối ghép với nhau để tạo nên một mảng cỏ lớn. Một số vỉ lá nhựa thường được sử dụng như xà lách xoang, vỉ lá tai chuột, mắt trâu,…
  • Dạng tường cây giả điểm cành là dạng tường sử dụng các tấm nhựa để kết hợp trang trí và có thể điểm thêm các loại cành lá khác để tạo điểm nhấn cho bức tường.
  • Dạng tường cây giả full cành là sử dụng 100% các cành lá để trang trí

thi-cong-dan-tuong-co-nhan-tao-1

Trang trí tường cây giả rất phổ biến và đẹp mắt

Hướng dẫn thi công dán tường cỏ nhân tạo hiệu quả

Việc thi công dán tường cỏ nhân tạo nhìn chung sẽ không quá khó nếu bạn thực hiện đúng các bước dưới đây để có thể đem lại một không gian cực đẹp mắt với tường giả cỏ nhân tạo đầy sáng tạo. Cụ thể các bước như sau:

  • Bước 1 ( Xác định kích thước công trình): Bạn có thể hoàn toàn sử dụng một thước đo, 1 tờ giấy và 1 cây bút để chuẩn bị cho việc đo và ghi chép. Sau khi dùng thước để đo chiều dài, chiều cao của từng mảnh tường thì bạn nên phác họa lại trên tờ giấy để có thể dễ dàng hơn trong việc tính toán.
  • Bước 2 (Chuẩn bị dụng cụ thi công): Cần ít nhất 2 người để thực hiện thi công. Đặc biệt cần chuẩn bị những dụng cụ quan trọng như thước đo, dao rọc giấy loại lớn, keo dán, khoan tường, đinh, vít và tắc kê.
  • Bước 3 (Thi công): Bạn nên kiểm tra kỹ bề mặt tường xem góc cạnh có thẳng hay vuông vức hay không. Sau đó úp mặt để tấm cỏ lên và dùng thước vuông thẳng để kẻ và dao rọc để cắt tấm cỏ theo kích thước đã định. Canh chỉnh mép trên tấm cỏ cho thẳng và cố định 1 đầu bằng đinh vít, bôi keo dán ở các mép và bôi zigzag ở giữa. Cuối cùng là dán tấm cỏ lại và cố định thêm bằng đinh vít.

Thi công tường cỏ nhân tạo chất lượng

Lời kết

Để có thể thi công tường cỏ nhân tạo một cách hiệu quả và đạt chất lượng cao, bạn cần thực hiện đúng các bước được nêu rõ trên bài viết. Mang lại một không gian sang trọng, hiện đại và rất bắt mắt. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi sẽ giúp bạn đem đến một tường cỏ nhân tạo đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *