Cỏ nhân tạo sân vườn nên lựa chọn màu sắc như thế nào?

Để có một không gian sân vườn đẹp và bắt mắt, việc lựa chọn màu cỏ nhân tạo hết sức quan trọng. Cỏ nhân tạo với màu sắc đa dạng và phong phú, bạn cần phải cẩn thận khi chọn lựa màu. Dưới đây, Vân Đạt sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn màu sắc cỏ nhân tạo cho sân.

  1. Màu sắc cỏ nhân tạo sân vườn như thế nào?

Tại Vân Đạt hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo với màu sắc đa dạng phù hợp với từng không gian mà khách yêu cầu. Màu sắc của cỏ nhân tạo sân vườn đa phần đều giống với cỏ tự nhiên. Do đó việc lựa chọn màu sắc của cỏ nhân tạo trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Màu sắc của cỏ nhân tạo khiến không gian trở nên mát mẻ

Màu sắc của cỏ nhân tạo khiến không gian trở nên mát mẻ

Lựa chọn màu sắc của cỏ phụ thuộc vào thị hiếu của từng khách hàng, bởi mỗi khách hàng sẽ có một gu thẩm mỹ riêng. Đến với Vân Đạt, bạn có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc tươi đẹp và hợp với không gian của mình.

  1. Một số gợi ý khi chọn màu sắc của cỏ nhân tạo cho sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn có màu xanh non thường sẽ tạo cảm thác mát mẻ và tươi mới. Màu sắc này phù hợp với những cửa hàng thực phẩm hoặc các showroom… chắc chắn sẽ làm cho không gian đó bừng sáng.

Hay cỏ nhân tạo có màu úa đen hoặc úa vàng thường sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Sợi cỏ màu xanh, úa sẽ cho chúng ta cảm giác như nó giống với có tự nhiên và thường sử dụng loại cỏ này để làm sân vườn hoặc trang trí tiểu cảnh.

Màu sắc cỏ nhân tạo phụ thuộc phần lớn vào sở thích của khách hàng

Màu sắc cỏ nhân tạo phụ thuộc phần lớn vào sở thích của khách hàng

Tuy nhiên, dù là màu sắc phù hợp với không gian nào đi nữa, cũng phụ thuốc phần lớn vào du thẩm mỹ của mỗi khách hàng.

  1. Cỏ nhân tạo không dễ bị phai màu

Cỏ nhân tạo sân vườn hầu hết được trang trí bên ngoài trời. Do vậy màu sắc của cỏ nhân tạo sân vườn được cấu tạo từ các loại sợi có chất lượng cao và màu sắc bền bỉ với mục đích đáp ứng điều kiện đó. Nếu bạn dùng cỏ nhân tạo làm sân vườn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Màu sắc của cỏ trong những năm đầu hầu hết sẽ không hề thay đổi. Những năm sau sẽ có thay đổi một chút nhưng không đáng kể.

Để giữ cho màu của cỏ nhân tạo không nhanh phai màu, cần phải lựa chọn loại cỏ thích hợp. Ngoài ra khách hàng cũng cần phải biết cách sử dụng và bảo quản cỏ nhân tạo một cách hợp lý, giữ cho nền khô thoáng thì màu sắc của cỏ nhân tạo sẽ giữ được lâu hơn. Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt nếu bạn còn thắc mắc và cần được tư vấn. Vân Đạt luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *