Cỏ nhân tạo sân bóng và những thông tin cần thiết nhất!

Tấm cỏ lá treo tường hay cỏ nhân tạo thì cũng là một trong những sản phẩm trang trí đang được quan tâm nhất hiện nay. Chúng xuất hiện khắp mọi nơi từ nhà hàng, quán ăn, cà phê, spa cho đến nhà ở. Một ứng dụng đã có từ rất lâu đời của cỏ nhân tạo đó chính là làm sân bóng. Đây là giải pháp tốt nhất cho các hộ kinh doanh. Vậy các khách hàng của chúng ta đã chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu thật kỹ hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi giải đáp một cố câu hỏi xoay quanh vấn đề này nhé!

Độ an toàn của sân cỏ nhân tạo cao hơn nhiều so với sân cỏ tự nhiên

Độ an toàn của sân cỏ nhân tạo cao hơn nhiều so với sân cỏ tự nhiên

Làm thế nào để sở hữu cỏ nhân tạo với mức giá thấp nhất?

Bên cạnh việc lựa chọn cành cây lá nhựa đê hình thành nên những thảm cỏ nhựa treo tường hoàn hảo nhất thì sân bóng đá cũng như vậy. Bạn sẽ ưng ý nhất nếu như bạn chọn sản phẩm ở mức giá thấp nhất.

Thực tế cho thấy rằng thị trường cung cấp và phân phối cỏ hiện nay rất rộng lớn nên người tiêu dùng được sử dụng cỏ nhân tạo với mức giá cạnh tranh.  Nếu múôn sở hữu với mức giá tốt nhất các nhà đầu tư nên lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công cỏ uy tín để có được mức giá phải chăng đúng với chất lượng và phù hợp với nguồn vốn của mình.

Cỏ nhân tạo sân bóng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Cỏ nhân tạo sân bóng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Cỏ nhân tạo sân bóng có cần phải thay hay không?

Cỏ nhân tạo sân bóng có cần phải thay hay không? Bao lâu phải thay thế cỏ cho sân bóng? Những câu hỏi như thế này rất nhiều người đang tò mò. Cái gì cũng vậy cũng có độ bền tùy theo từng loại cỏ có chất liệu khác nhau mà cỏ có độ bền từ 4 – 7 năm cho các bạn lựa chọn.

Nếu các bạn áp dụng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đúng yêu cầu kỹ thuật thì cỏ nhân tạo sân bóng có thể dài hơn. Chất lượng thi công và lắp đặt sân cỏ nhân tạo cũng ảnh hưởng tới độ bền của cỏ. Tốt nhất vẫn là lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp nhất. Bởi chỉ có như vậy mới đảm bảo chất lượng công trình sân cỏ, không gây nên những sự cố sụt lún nền hạ làm ảnh hưởng tới chất lượng sân cỏ và độ bền của cỏ nhân tạo.

Làm thế nào để làm tăng tuổi thọ sân bóng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có độ mềm mại và độ nẩy cao hơn cỏ tự nhiên. Đặc biệt bề mặt cỏ được trải cát và hạt cao su nên không bị đau và trầy xước khi va chạm. Tuy nhiên khi phát hiện những tình trạng hư hại như bong tróc, xoăn sợi, trơ cát và hạt cao su, bạn cần tiến hành thay mới lớp cỏ nhân tạo cho sân bóng để đảm bảo hiệu quả sử dụng và độ an toàn của sân bóng.

Có nhu cầu chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *