Cách sử dụng và bảo quản tường cây giả tốt nhất

Tường cây giả đang là xu hướng được nhiều người quan tâm lựa chọn. Sống giữa thời buổi cây xanh thì ít mà bê tông thì nhiều. Con người dần trở nên mệt mỏi giữa những không gian như vậy. Từ khi những tấm cỏ nhựa trang trí tường này ra đời đã giúp rất nhiều hộ kinh doanh và gia chủ trở nên thành công hơn trong việc trang trí nhà của mình. Tuy nhiên thì phải sử dụng và bảo quản tường cây giả như thế nào cho tốt nhất mới là điều quan trọng. Đơn giản thôi, chỉ cần các bạn lưu ý những điều sau đây:

Cẩn thận khi vệ sinh đừng quá mạnh tay với tường cỏ nhân tạo

Cẩn thận khi vệ sinh đừng quá mạnh tay với tường cỏ nhân tạo

Bảo đảm an toàn của nguồn điện

Những vỹ cỏ nhựa này nếu muốn tạo ấn tượng thì phải có gắn đèn. Mà đã đèn thì phải sử dụng điện, nói chung tất cả cũng chỉ với mục đích để tăng thêm độ thu hút của bức tường cây.

Chính vì thế các bạn nên cẩn thận cần duy trì được nguồn điện để bóng đèn luôn được thắp sáng khi cần thiết.

Ngoài ra thì cây giả được chủ yếu từ chất liêu là nhựa, vải,…mà các ban đã biết rồi đó những chất liệu dễ bắt lửa vì thế cũng nên nên cần phải cẩn thận.

Nhìn chung trong khâu chuẩn bị và lắp đặt hệ thống điện cho tường cỏ nhân tạo cũng như ánh sáng cần phải thật chu đáo để đảm bảo sự an toàn dù trong bất cứ trường hợp nào.

Đặc biệt hãy chỉ sử dụng đèn khi thật sự cần, vì khi phải chiếu sáng quá lâu, bóng đèn sẽ nóng lên và dễ gây ra hiện tượng cháy với các vật dụng bắt lửa. Đẹp nhưng phải an toàn đó là điều đòi hỏi ở những gia chủ.

Không được tác động mạnh lên tường cây giả

Không được tác động mạnh lên tường cây giả

Tuyệt đối không tác động lực quá mạnh

Tường cây giả nếu tác động lực quá mạnh làm đứt gãy một mạch nào đó đồng nghĩa với việc rất nguy cơ có sẽ gây sự sụp đổ của toàn bộ các mạch nối và làm hỏng bức tường cây giả của bạn.  Đừng để công sức và tiền bạc của mình bị hủy hoại một cách vô nghĩa như vậy đúng không nào.

Ngoài ra thì cũng không được thay đổi cấu trúc của bức tường bằng cách nhổ hay thay đổi bất cứ một chi tiết nào, vì như vậy là bạn cũng đang phá hủy công trình nghệ thuật này. Hãy cẩn thận bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều các bạn nên nhớ điều đó.

Cuối cùng đừng quên vệ sinh tường cây giả thường xuyên để chúng luôn được tươi mới y như ban đầu nhé!

Nếu bạn đang phân vân bất cứ vấn đề gì về sản phẩm có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Đảm bảo nhân viên nhiệt tình thân thiện các bạn nên yên tâm về điều đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *