Các loại cỏ nhựa trang trí nội thất, văn phòng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Việc nhìn thấy những công trình sử dụng cỏ nhựa nhân tạo là điều rất bình thường đúng không nào. Tuy nhiên nghĩ đến trường hợp bắt tay vào trang trí cho cỏ nhựa nhân tạo của mình thì nhiều người đang cảm thấy cực kỳ khó khăn. Yên tâ chỉ cần tì hiểu Các loại cỏ nhựa nhân tạo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chắc chắn bạn sẽ có thê cho mình thật nhiều thông tin thú vị về sản phẩm.

Cỏ nhựa nhân tạo có khá nhiều loại cho các bạn lựa chọn

Cỏ nhựa nhân tạo có khá nhiều loại cho các bạn lựa chọn

Các ứng dụng của cỏ nhân tạo;

Các đơn vị cung cấp cỏ nhựa nhân tạo đảm bảo phải cung cấp những mặt hàng :  tấm cỏ giả, tấm cỏ nhựa, lá cây cỏ nhựa … và đặc biệt chuyên cung cấp tấm cỏ giả kích thước 40cmx60cm.  Chỉ có như vậy khách hàng mới thật sự có được nhiều những sản phẩm để phục vụ ý tưởng trang trí của mình, Từ những sản phẩm này chúng ta có những ứng dụng cực kỳ lý thú sau đây:

+  Cỏ nhựa tấm trang trí ốp tường, dán tường, treo tường

+ Cỏ nhân tạo trang trí làm backdrop

+ Sử dụng cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhựa để trang trí tường đứng, tường cây giá

Tóm lại Cỏ nhựa tấm, cỏ nhựa nhân tạo trang trí, lá cây nhựa với rất nhiều sự lựa chọn sẽ mang đến một không gian xanh mát, mới mẻ cho quý khách hàng.

Tường cây giả là sự kết hợp của rất nhiều thảm cỏ nhựa nhân tạo

Tường cây giả là sự kết hợp của rất nhiều thảm cỏ nhựa nhân tạo

Các loại cỏ dạng tấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay

+ Tấm cỏ xà lách xoong nhựa

Tấm cỏ xà lách xoong giả là mẫu cỏ được nhiều khách hàng lựa chọn dùng cho việc trang trí ốp tường hoặc làm backdrop, chụp hình sản phẩm. Màu xanh đậm làm nổi bật không gian của bạn. Tấm xà lách xoong nhựa với chiều cao sợi cỏ khoảng 35mm và kích thước tấm cỏ 40cmx60cm.

+ Tấm cỏ mắt trâu nhựa (tấm cỏ ngâu giả)

Sản phẩm này còn có tên gọi khác là tấm cỏ mắt trâu tấm cỏ tai chuột nhựa (tấm cỏ tai chuột giả), tấm cỏ vảy ốc nhựa (tấm cỏ vảy ốc giả). Đặc điểm mà í tai bít của Cỏ ngâu là với sợi cỏ dài hơn sản phẩm cỏ nhựa khác nên độ che phủ cũng cao hơn. Màu xanh non của tấm cỏ cũng rất đẹp mắt.

Ngoài ra, nếu bạn muốn bức tường cỏ của mình sống động hơn, đẹp hơn thì có thể điểm thêm cây giả, lá giả, hoa giả, dây leo giả thành một bức tường cây cỏ hoa lá như thế này.

Nói chung chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *