Bạn có biết cách vệ sinh cỏ nhân tạo như thế nào không?

Nếu bạn biết cách vệ sinh cỏ nhân tạo đúng cách sẽ làm cho cỏ nhân tạo trở nên bền và đẹp hơn. Ngoài ra còn giúp duy trì tuổi thọ của cỏ lâu hơn và tiết kiệm được các khoản chi phí thay thế. Dưới đây Cỏ nhân tạo Vân Đạt sẽ chia sẻ với bạn cách vệ sinh cỏ nhân tạo với từng vết bẩn cụ thể, bạn có thể tham khảo để ứng dụng cho việc vệ sinh cỏ nhân tạo của mình.

  1. Chất thải từ tự nhiên

Đối với các chất thải ở trong không khí như bụi hay phấn hoa… thì việc sử nước là sự lựa chọn thông minh. Để xử lý các vết bẩn này thì chúng ta cần tưới nước định kỳ cho thảm cỏ nhân tạo để có thể rửa trôi đi những vết bẩn một cách dễ dàng.

Cỏ nhân tạo luôn dễ dàng được vệ sinh

Cỏ nhân tạo luôn dễ dàng được vệ sinh

  1. Nếu chất bẩn trên cỏ nhân tạo là những chất lỏng

Bạn tổ chức party và không may bị những ly rượu, bia hay socola, trà và nước ngọt… đã rơi xuống thảm cỏ nhân tạo của bạn. Lúc này, bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm khô hoặc giấy thấm để vệ sinh những vết bẩn đó trên cỏ. Nếu vết bẩn đã bị khô và đóng vảy lại bạn có thể dùng thìa để lấy chúng ra nhé.

  1. Vết bẩn là chất thải của động vật

Hầu hết các sản phẩm từ cỏ nhân tạo đều luôn thân thiện với vật nuôi. Tuy nhiên, chúng cũng hay “bày bẩn” ra nền cỏ lắm đó. Nhưng bạn đừng lo, chúng ta có thể dễ dàng dọn dẹp một cách đơn giản. Bạn có thể xịt nước cho thảm cỏ để làm trôi nước tiểu, bay mùi và giữ cho bề mặt của cỏ luôn sạch sẽ. Hoặc bạn có thể dụng đến một số chất tẩy rửa có thành phần tự nhiên, an toàn để đạt hiệu quả tốt

Cỏ nhân tạo thân thiện với các loại vật nuôi

Cỏ nhân tạo thân thiện với các loại vật nuôi

  1. Đối với vết bẩn là nhựa cây hoặc kẹo cao su

Đối với những vết bẩn cứng đầu này, bạn cũng không cần phải lo lắng, chúng ta có thể dễ dàng lấy chúng ra bằng đá khô hoặc bình phun chất làm lạnh nhé. Sau khi chúng bị đá làm băng lại bạn hãy dùng dao hoặc một chiếc thìa nhỏ cạo sạch chúng một cách dễ dàng.

Với những cách vệ sinh vết bẩn đơn giản mà Cỏ nhân tạo Vân Đạt chia sẻ, bạn đã biết ứng dụng chưa? Đơn giản lắm phải không bạn. Chúc bạn có một thảm cỏ nhân tạo luôn tươi mới. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn thi công cỏ nhân tạo. Bạn hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *