3 bước thi công tường cây giả Livestream

Tường cây giả ngày càng được quan tâm một cách đặc biệt. Nó thật sự có giá trị nên người ta mới cần đến nó đúng không nào. Để tìm mua được mặt hàng này cực kỳ dễ nhưng phải làm sao để nó trở thành một công trình tuyệt đẹp thì không phải ai cũng biết. Với 3 bước để có tường cây giả hoàn hảo nhất chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Đường chỉ may cỏ có thể không thẳng nên bạn cần cẩn thận dùng thước để cắt tấm cỏ

Đường chỉ may cỏ có thể không thẳng nên bạn cần cẩn thận dùng thước để cắt tấm cỏ

Xác định kích thước thi công tường cây giả Livestream

Đây là bước đầu tiên cũng là bước cực kỳ quan trọng. Việc của bạn là phải xác định khu vực thi công và số lượng mét vuông cỏ cần sử dụng. Thực tế không quá khó khăn như các bạn vẫn nghĩ bạn  chỉ cần sử dụng thước đo, 1 tờ giấy, 1 cây bút để hoàn thành bước này.

Sau khi dùng thước đo chiều dài, chiều cao của từng mảng tường (vách), bạn có thể vẽ phát thảo ra trên 1 tờ giấy để dễ tính toán . Trong phần này các bạn không quan trọng vẽ đẹp xấu, cứ vẽ sao mình tính được và lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp là được.

Chuẩn bị các dụng cụ thi công tường cây giả Livestream

Bước này không thể bỏ qua mà ngược lại bạn cần phải chú trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi công. Dụng cụ để đứng thi công chắc chắn cho tối thiểu 2 người, tùy theo độ cao bạn có thể chuẩn bị: Dàn giáo, bàn gỗ, thang chữ A…

Các dụng cụ quan trọng khác để thực hiện tường cây giả: Keo dán (bugjo, keo con chó,keo A-B…), Khoan tường, Đinh, vít, tắc kê, Thước đo, Dao rọc giấy loại lớn… chuẩn bị đầy đủ tránh trường hợp đang làm mà thiếu bạn sẽ loay hoay rồi làm xấu công trình.

Tường cây giả hoàn hảo nhất – sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình

Tường cây giả hoàn hảo nhất – sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình

Tiến hành thi công tường cây giả Livestream

Thao tác thi công cỏ nhân tạo lên tường  đòi hỏi sự tỉ mỉ. Đầu tiên bạn cần kiểm tra mặt tường (hoặc bảng hiệu) cần thi công xem các góc cạnh có thẳng, và vuông vức hay không rồi mới bắt đầu tiến hàn. Bởi nó cũng ảnh hưởng đến quá trình thi công của bạn.

  • Tiếp theo Lật úp mặt đế tấm cỏ lên, dùng thước vuông thẳng để kẻ và dao rọc để cắt tấm cỏ theo kích thước đã tính toán trước đó.
  • Canh chỉnh mép trên của tấm cỏ cho thẳng và cố định 1 đầu bằng đinh vít.
  • Dùng bôi keo dán ở các mép giữa
  • Dán tấm cỏ lại
  • Cố định thêm bằng đinh vít.

Lưu ý rằng sau 24h sau khi thi công, hạn chế tác động mạnh lên tường cỏ, để keo dán đước liên kết chắc chắn hơn.

Cần thêm bất cứ thông tin gì chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *