Tìm hiểu một số thông tin về hạt cao su dùng cho sân bóng cỏ nhân tạo

Hạt cao su dùng cho sân bóng cỏ nhân tạo mang trong mình tầm ảnh hưởng rất lớn đối với chất lượng của sân cỏ. Nhưng không phải ai cũng có thể biết đến điều này. Việc sử dụng không đúng cách khiến cho các chủ đầu tư phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chữa. Vậy qua bài viết dưới đây cùng tìm hiểu về một số thông tin về loại hạt này nhé!

Hạt cao su dùng cho sân bóng là gì?

Hạt cao su là một thành phần không thể thiếu trên mỗi sân bóng cỏ nhân tạo, tuy là thành phần nhỏ và giá trị thấp nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sân cỏ.

hat-cao-su-dung-cho-san-bong-1

Hạt cao su ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thảm cỏ

Cấu tạo hạt cao su dùng cho sân bóng

Là sản phẩm được sản xuất bởi các loại hạt này đã qua sử dụng như lốp xe đã cũ hay những sản phẩm được làm từ cao su khác,… kết hợp với các thành phần khác để có thể tạo ra những sản phẩm hạt nhựa sân bóng cỏ nhân tạo vừa thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo an toàn.

Cấu tạo của hạt cao su

Một số tác dụng của hạt cao su dùng cho sân bóng cỏ nhân tạo

Nhiều người luôn đặt câu hỏi “Tại sao hạt cao su lại quan trọng đối với sân bóng cỏ nhân tạo”. Dưới đây là một số tác dung của hạt cao su như sau:

Giúp bảo vệ sân cỏ nhân tạo an toàn

  • Hạt cao su giúp nâng đỡ sợi cỏ thẳng đứng một cách chắc chắn và rất cố định.
  • Tạo nên một nền tảng để ngoại lực tác động không khiến lớp cỏ xuống sát mặt sân. Giúp cho sân cỏ nhân tạo mang lại một nét đẹp thẩm mỹ gần như giống tuyệt đối với sân cỏ tự nhiên, nhưng độ bền bỉ và chống chịu với thời tiết lại cao hơn gấp nhiều lần.
  • Ngoài ra, bởi vì được trải đều những hạt cao su nên có thể giúp cho sân cỏ luôn ở trong trạng thái êm ái, dễ sử dụng và cũng dễ chơi. 

Hạt cao su bảo vệ người sử dụng cỏ nhân tạo

  • Nếu sân bóng cỏ nhân tạo là một sân bóng đá tầm thế giới thì hệ thống hạt cao su là rất cần thiết và quan trọng.
  • Giúp nâng đỡ những bước chạy của cầu thủ cũng như tạo độ nảy bóng và tăng khả năng chuyền bóng cực chuẩn. Trái bóng sẽ không bị vướng mắc vào những nhánh cỏ khác xung quanh.

Nâng cao tầm quan trọng của hạt cao su sân bóng cỏ nhân tạo

Lời kết

Hạt cao su tuy nhỏ nhưng lại mang trong mình một trách nhiệm vô cùng lớn và cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân cỏ sau này. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những loại cỏ nhân tạo hay những hạt cao su chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *