Mua cỏ nhựa nhân tạo trang trí các bạn cần lưu ý gì?

Cỏ nhựa nhân tạo là sản phẩm đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Chính vì thế các bạn cần phải cực kỳ lưu ý vấn đề này. Mua cỏ nhựa nhân tạo trang trí các bạn cần lưu ý gì? bài chia sẻ dưới đây hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhất.

Trang trí cho các mảng tường cũng là xu hướng thiết kế đang ngày càng được ưa chuộng

Trang trí cho các mảng tường cũng là xu hướng thiết kế đang ngày càng được ưa chuộng

Tính toán thật kỹ trước khi lựa chọn mua cỏ nhân tạo

Các bạn phải biết một điều rằng thảm cỏ nhân tạo trang trí dán tường có khổ ngang cố định là 2m, và các tấm cỏ khi dán với nhau phải cùng chiều. Chính vì vậy bạn cần tính toán để khi thi công cần ít mối dán nhất có thể để công trình đẹp hơn cũng như sử dụng số lượng cỏ hợp lý nhất.

Thông thường diện tích cỏ cần sử dụng sẽ nhiều hơn 1 hoặc 2 m2 so với  diện tích tường cần trang trí. Việc tính toán cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Thảm cỏ nhựa nhân tạo kết hợp với cỏ lá giả

Thảm cỏ nhựa kết hợp với cỏ lá giả

Cỏ nhân tạo được sử dụng ở mọi không gian

Ngày nay, một thực tế đáng kinh ngạc là cỏ nhân tạo không đơn thuần chỉ dùng để lát cho sân thể thao hay làm thảm trải sàn đơn thuần như trước kia nữa. Mà người dùng còn khéo léo sử dụng có lá nhựa để trang trí cho các mảng tường cũng là xu hướng thiết kế đang ngày càng được ưa chuộng.

Khách hàng, gia đình của chúng ta có thể dùng cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhựa nhân tạo để dán tường cho các không gian nhà hàng, văn phòng, shop, spa, showroom và cả bức tường nhà bạn.

Các loại cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay cỏ nhân tạo gồm có 2 loại chính gồm: thảm cỏ nhựa và lá cây cỏ giả. Muốn mua và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất bạn cần phải phân biệt trước khi lựa chọn sử dụng.  Để giúp bạn hiểu rõ hơn các bạn có thể hiểu tóm tắt 2 loại cỏ như sau:

Cỏ nhựa giả là cỏ này được làm từ nhựa PE, mô phỏng giống như cỏ tự nhiên thường dùng để trang trí là chính và cỏ được thiết kế dưới dạng thảm. Còn Tấm cỏ nhựa dạng lá có có kích thước mỗi tấm khoảng 40x60cm. Từ những tấm nhỏ như thế này bạn cũng có thể nối ghép với nhau để tạo thành một mảng cỏ lớn thường có các loại phổ biến như: cỏ xà lách xoang, cỏ 3 lá, có lá trâu, cỏ lá kim,…

Cần thêm bất cứ thông tin gì chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *