Một số loại cỏ nhân tạo cao cấp được sử dụng phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo cao cấp với nhiều ưu điểm khác nhau. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn thảm cỏ nhân tạo nào. Thì hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các loại cỏ nhân tạo phổ biến nhất hiện nay này nhé!

Cỏ nhân tạo dành cho sân bóng

Có hình dạng sợi kim cương là một trong các dạng sợi cỏ nhân tạo sân bóng phổ biến và yêu thích nhất hiện nay. Sợi kim cương này có thiết kế phình to 2 bên mặt cỏ. Nhằm giúp cho sợi cỏ trở nên chắc chắn và cứng cáp hơn. Cỏ nhân tạo này luôn cho sợi cỏ thẳng và không bị xoăn hay gãy đứt nhiều trong suốt quá trình khai thác. Mật độ mũi khâu dày với Detex lớn giúp cho thảm cỏ sân bóng luôn bền bỉ và êm ái khi các cầu thủ di chuyển. Dòng cỏ nhân tạo cao cấp này có tính thẩm mỹ cao. Và thể hiện đẳng cấp vượt trội cùng với chất lượng vô cùng hoàn hảo.

co-nhan-tao-cao-cap

Thảm cỏ nhân tạo dành cho sân bóng

Cỏ nhân tạo T5KCSM18-132502135-12

Sợi cỏ nhân tạo này cho hình dáng chắc chắn và cứng cáp hơn trông thấy. Giúp dòng cỏ T5KCSM18-132502135-12 luôn có thể đứng thẳng dù các cầu thủ hoạt động liên tục trên sân. Ngoài ra còn một số trường hợp sợi cỏ bị biến dạng do nhiều tác động của ngoại lực. Cũng sẽ nhanh chóng phục hồi trở lại trạng thái ban đầu. Với sợi kim cương luôn cho bóng tâng đúng độ nảy của nó. Giúp việc chuyền bóng và sút bóng luôn được thực hiện chính xác. Cỏ nhân tạo này có độ bền cao vậy nên có thể cho thời gian khai thác sử dụng lâu dài. 

Cỏ nhân tạo dành cho sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn lại có nhiều sợi cỏ xoăn và số mũi khâu trên một mét vuông. Cũng nhiều hơn nên bãi cỏ nhân tạo thường cũng sẽ trông đầy đặn và sang trọng hơn. Nhờ sở hữu một số ngọn cỏ xoăn với ngọn màu nâu vàng nên khoảng trải cỏ. Sẽ có màu sắc mùa hè và trở nên ấm áp. Loại cỏ này còn hoàn toàn an toàn cho trẻ em và động vật bởi thảm cỏ rất mềm. Khô nhanh và sẽ không để lại vết bẩn trên quần áo của trẻ.

Cấu hình sợi có gân giúp cho các sợi cỏ trở nên cứng cáp hơn. Và có thể nhanh chóng trở về trạng thái đứng thẳng nhanh chóng sau khi bị tác động lực. Đảm bảo mang đến cho thảm cỏ sự chân thật giống như cỏ tự nhiên mà vẫn giữ được độ đàn hồi trong nhiều năm tới.

co-nhan-tao-cao-cap-1

Cỏ nhân tạo sân vườn độc đáo

Lời kết

Các loại cỏ nhân tạo cao cấp luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm với nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và lựa chọn mua cỏ nhân tạo chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *