Một số kinh nghiệm để phân biệt cỏ nhân tạo kém chất lượng

Khi nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo ngày càng cao thì việc phân biệt được những loại chất lượng và kém chất lượng trở nên khó khăn hơn. Để có thể trở thành một người tiêu dùng thông thái thì bạn nên đọc bài viết dưới đây để nắm rõ được một số kinh nghiệm để phân biệt cỏ nhân tạo sân vườn kém chất lượng nhé!

Đặc điểm cơ bản của cỏ nhân tạo kém chất lượng

Những loại cỏ kém chất lượng trên thị trường ngày nay có khi còn đại trà hơn cả những loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt. Dưới đây là một vài đặc điểm chung của các loại cỏ này mà bạn nên biết, cụ thể như sau:

  • Là những loại cỏ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Thường được bán với mức giá rẻ hơn so với thị trường chung
  • Chất liệu làm cỏ là những phế thải, phế liệu tái chế chứ không phải từ những vật liệu cao cấp
  • Dễ bị mục nát và bong đế dù mới sử dụng trong khoảng thời gian ngắn
  • Đặc biệt là không an toàn cho người sử dụng

co-nhan-tao-kem-chat-luong-1

Cỏ kém chất lượng thường có xuất xứ không rõ ràng

Một số kinh nghiệm để phân biệt cỏ nhân tạo sân vườn kém chất lượng

Để có thể tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng thì nên lưu ý những điều sau đây:

Giá cả quá rẻ

Rất nhiều người mua hiện nay thường chỉ quan tâm đến giá mà bỏ quên chất lượng của sản phẩm. Bởi vậy mà rất nhiều cơ sở kinh doanh không chính đáng đã được mở cửa và tung ra những mẫu cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ trên thị trường. 

Cỏ nhân tạo với giá thị trường rẻ thường không đạt tiêu chuẩn an toàn

Không có nguồn gốc rõ ràng

Nếu bạn đi mua cỏ nhân tạo và hỏi nguồn gốc của các loại thảm cỏ này và nhận được những câu trả lời bâng quơ thì bạn cũng nên chú ý. Bởi vì rất có thể những thảm cỏ này là những loại thảm cỏ kém chất lượng và được sản xuất tiết kiệm chi phí bằng cách tái chế các loại phế liệu bỏ đi và điều này rất không an toàn khi sử dụng. 

Sợi cỏ nhân tạo kém chất lượng thường thưa thớt

Bạn có thể dễ dàng để nhận ra được những thảm cỏ sân vườn kém chất lượng bằng những sợi cỏ thưa thớt và không bắt mắt cho lắm. Bạn nên kiểm tra kỹ, sờ tận tay vào sản phẩm trước khi mua để đảm bảo đây là thảm cỏ nhân tạo chất lượng.

Không có giấy tờ bảo hành

Với các chủ cửa hàng cỏ nhân tạo chất lượng sẽ đảm bảo cho khách hàng về độ bền cũng như tuổi thọ của cỏ. Nếu có bất cứ trường hợp gì khác lạ của cỏ nhân tạo xảy ra, khách hàng có thể trực tiếp khiếu nại với cửa hàng để có thể nhận được hỗ trợ. Còn với những cửa hàng không thể đảm bảo điều này thì bạn nên cân nhắc trước khi mua.

co-nhan-tao-kem-chat-luong-3

Mua cỏ nhân tạo tại những địa điểm uy tín và chất lượng

Lời kết

Qua bài viết trên, bạn có thể trang bị cho mình kiến thức vừa đủ để tránh trường hợp mua phải những thảm kém chất lượng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt – nói không với hàng giả, hàng nhái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *