Một số câu hỏi phổ biến nhất về hạt cao su cỏ nhân tạo (P2)

Hạt cao su cỏ nhân tạo tuy nhỏ nhưng lại mang đến những lợi ích rất lớn cho sân cỏ nhân tạo. Nhưng lại được rất ít chủ đầu tư để ý và chăm sóc. Nên rất nhiều sân cỏ nhân tạo xuống cấp rất nhanh bởi vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời hết những câu hỏi phổ biến nhất về loại hạt này nhé.

Rải hạt cao su cỏ nhân tạo là tính riêng hay trọn gói trong thi công?

Khách hàng hay các chủ đầu tư nên tìm đến những công ty uy tín, cung cấp những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cũng như thêm cá khâu tư vấn, thiết kế và xây dựng. Bởi tại đây, giá cỏ nhân tại hay hạt cao su, giá thi công đều giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí một cách đáng kể. Còn nếu chỉ mua cỏ nhân tạo để trải sân thì cần phải tự tìm mua hạt cao su và thi công, tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Nên tìm đến những cơ sở cung cấp cỏ nhân tạo và hạt cao su uy tín

Hạt cao su cỏ nhân tạo mang lại những lợi ích gì?

Nếu có ai đó hỏi rằng “Tại sao hạt cao su lại nắm vai trò quan trọng đến vậy?” thì dưới đây chính là câu trả lời cụ thể nhất như sau:

  • Lớp hạt cao su giúp cho cỏ thẳng và đẹp tự nhiên, mô phỏng gần như giống hoàn toàn cỏ thật. Đặc biệt giúp thảm cỏ nhân tạo tạo nên độ nảy, độ đàn hồi cho trái bóng.
  • Nó khiến cho bề mặt sân bóng cỏ nhân tạo trở nên êm ái hơn và hạn chế những chấn thương ngoài ý muốn cho người chơi.
  • Hạt cao su đặc biệt giúp bảo vệ hệ thống cỏ, tăng khả năng chịu áp lực cao và làm giảm gãy, xơ, tước sợi cỏ khi bị tác động.

Hậu quả của việc rải hạt cao su không đúng cách?

Việc rải hạt cao su không đúng cách sẽ gây ảnh hưởng tới mỹ quan cũng như chất lượng cỏ sân bóng. Làm giảm chất lượng sân bóng, không bảo vệ được sợi cỏ cũng như giảm tuổi thọ của sân.

Rải hạt cao su đúng cách giúp cho tuổi thọ sân tăng cao

Cách sử dụng

Việc lựa chọn loại hạt cao su chất lượng chính là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư. Khối lượng, tỉ lệ cát và hạt cao su cũng quyết định mức độ ứng dụng của sân cỏ. Tiêu chuẩn đạt chất lượng sân bóng hoàn hảo nhất là khoảng 5kg – 8kg hạt cao su/ m2 sân.

Lời kết

Hạt cao su nắm vai trò rất quan trọng cho chất lượng cũng như tuổi thọ của sân cỏ. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *