Hướng dẫn cách thi công cỏ nhân tạo tai chuột hiệu quả

Cỏ nhân tạo tai chuột hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích và chú trọng. Tuy nhiên, có một số người thắc mắc không biết thi công cỏ nhân tạo tai chuột này như thế nào? Vậy để có thể giải đáp được câu hỏi này, hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Các bước thi công cỏ nhân tạo tai chuột đơn giản

Để giúp bạn có thể hiểu hơn về cách thi công cỏ nhân tạo tai chuột, Vân Đạt xin chia sẻ về các bước cụ thể và đơn giản như sau:

Bước 1: Xác định vị trí và kích thước cần thi công 

Trước khi tiến hành thi công, bạn cần phải xác định được vị trí và kích thước. Từ đó mới có thể ước lượng được xem kích thước bao nhiêu và số lượng mét vuông cỏ trang trí dán tường cần sử dụng như thế nào. 

thi-cong-co-nhan-tao-tai-chuot-1

Xác định được kích thước sẽ tiết kiệm được chi phí mua cỏ tai chuột

Bạn nên dùng thước đo để xem diện tích cần sử dụng thảm cỏ là bao nhiêu, kể cả thảm cỏ trải sàn và thảm cỏ dán tường nhân tạo. Khi đã có được kích thước chiều dài và chiều cao của từng vị trí, bạn có thể vẽ phác thảo ra giấy để tính toán số mét vuông cỏ cần thi công. 

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

Để tiến hành thi công nhanh chóng, chúng ta cần chuẩn bị một số dụng cụ sau: Thước đo, dao rọc giấy loại lớn, keo dán chuyên dụng (keo bugjo, keo con chó, keo A-B…), khoan tường, đinh, vít, tắc kê, thang chữ A hoặc ghế đứng (nếu cần)…

Để thi công nhanh chóng cần có đầy đủ dụng cụ

Bước 3: Cắt, dán và cố định thảm cỏ dán tường 

Đầu tiên, chúng ta sẽ kiểm tra các mặt diện tích xem góc cạnh có thẳng, có vuông vức hay không. Tiếp đó, cắt những tấm cỏ tai chuột sao cho vừa với vị trí cần thi công. Đồng thời, căn chỉnh mép trên của tấm cỏ sao cho thẳng và cố định 1 đầu bằng đinh vít. Cuối cùng, dán tấm cỏ lại, có thể cố định thêm bằng đinh vít cho chắc chắn. 

Lưu ý: Trong vòng 24 giờ sau khi thi công cần phải hạn chế tác động lên cỏ trang trí dán tường giá rẻ. Việc này nhằm giúp keo dán được liên kết chắc chắn hơn.

Lời kết

Với các bước mà chúng tôi vừa chia sẻ trên bạn hiểu hơn về cách thi công cỏ nhân tạo tai chuột như thế nào rồi chứ? Sau khi lắp đặt xong, các bạn sẽ sở hữu cho mình không gian sống tươi mới, thân thiện mà không mất nhiều thời gian chăm sóc. Tuy nhiên, để có một không gian bền lâu các bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp thảm cỏ nhân tạo uy tín. Hiện nay, Cỏ nhân tạo Vân Đạt đang là một trong những công ty cung cấp và thi công cỏ nhân tạo hàng đầu tại Tp.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo thêm về sản phẩm cũng như giá thành của cỏ nhân tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *