Cỏ nhân tạo cho phòng gym hiện nay

Cỏ nhân tạo được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ ở sân cỏ hay sân vườn mà còn ở trong phòng gym. Vậy một thảm cỏ như thế nào thì có thể sử dụng cho phòng gym? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về cỏ nhân tạo cho phòng gym nhé!

Cỏ nhân tạo cho phòng gym được nhiều người lựa chọn sử dụng

Sân tập thể dục, sân thể thao hay phòng Gym cũng cần một không gian với phong cách thiết kế. Và màu sắc mang lại cảm giác mát mẻ, thoải mái nhất. Điều này giúp tạo nên động lực ảnh hưởng đến tâm lý, chế độ tập luyện của các gymer. Các hoạt động kéo hoặc đẩy tạ hay chạy bộ và các hoạt động tập luyện toàn thân. Cần được thực hiện trên một bề mặt bền và dễ bảo trì. 

co-nhan-tao-phong-gym

Thảm cỏ nhân tạo dành cho phòng gym

Thông thường thì nếu sử dụng cỏ tự nhiên thì từ việc tưới nước cho đến cắt cỏ. Và bảo dưỡng đều sẽ cần chi ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi vậy việc sử dụng cỏ nhân tạo chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các nhà đầu tư. Một thảm cỏ nhân tạo với chiều cao phù hợp trong phòng tập thể dục. Giúp đảm bảo việc di chuyển cũng như các thao tác đứng và đẩy tạ trở nên chắc chắn hơn.

Trọng lượng có thể chịu được của thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo sử dụng cho phòng tập gym luôn phải đáp ứng được yếu tố chịu lực và độ đàn hồi của cỏ. Trọng lượng mà thảm cỏ nhịu được càng cao thì sử dụng được thảm cỏ càng lâu và cũng bền bỉ hơn. Bởi vậy nếu bạn có một phòng tập thể dục hay phòng gym. Thì nên chú trọng trong việc tìm một mẫu cỏ nhân tạo phù hợp nhất.

Độ dày phù hợp của thảm cỏ nhân tạo

Điều tiếp theo cần xem xét khi mua thảm cỏ nhân tạo cho phòng tập thể dục hay  phòng gym đó chính là chiều cao của cỏ. Bạn sẽ phải cân nhắc 2 yếu tố như sau:

  • Thứ nhất: Độ dày cỏ nhân tạo phải đủ để cho người chơi an toàn và không bị trầy, xước hay xây xát do ma sát.
  • Thứ 2: Độ dày của cỏ phải vừa đủ và không vướng khi di chuyển do cỏ quá cao. Ngoài ra điều quan trọng nhất đó là phải tạo được cảm giác tuyệt vời cho từng người chơi khi sử dụng dịch vụ, sân tập hay phòng gym.

co-nhan-tao-phong-gym-1

Độ dày thảm cỏ phù hợp cho phòng gym

Lời kết

Qua bài viết trên đây cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu thiết yếu. Để đảm bảo có thể đem lại một không gian phòng gym chắc chắn, an toàn và tiện lợi. Chần chừ gì mà không liên hệ với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để lựa chọn những thảm cỏ phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *