Các thông số kỹ thuật cần xem trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí

Việc tìm mua cỏ nhựa nhân tạo trang trí là điều hết sức dễ dàng, ai ai cũng có thể mua được. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra ở đây là sản phẩm mà bạn mua được có được xem là chất lượng nhất hay chưa. Để tìm mua được mặt hàng cỏ nhựa nhân tạo giá trị thì Các thông số kỹ thuật cần xem trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí là điều mà các bạn không nên bỏ qua. Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây thật sự cần thiết cho mọi khách hàng.

Tùy từng mục đích mà các bạn có thể lựa chọn loại cỏ nhựa trang trí phù hợp

Tùy từng mục đích mà các bạn có thể lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp

Tiêu chí đánh giá cỏ nhân tạo chất lượng

Để sở hữu được những sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo trang trí không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi chúng ta cần biết được tiêu chí đánh giá cỏ nhân tạo chất lượng là như thế nào, từ đó có sự quyết định mua thảm cỏ nhựa trang trí phù hợp nhất.

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn chọn mua cỏ nhựa nhân tạo thì để đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí, người ta thường dựa vào 3 tiêu chí cơ bản. Cụ thể:

+ Các thông số kỹ thuật

+ Chất lượng cỏ nhựa trang trí

+ Thời gian sử dụng của cỏ.

Nếu đã tìm hiểu kĩ những tiêu chí này cam đoan những sản phẩm mà bạn sử dụng được luôn là những sản phẩm có giá trị tốt nhất!

Tìm hiểu cỏ nhân tạo trước khi quyết định lựa chọn

Tìm hiểu cỏ nhân tạo trước khi quyết định lựa chọn

Các thông số kỹ thuật cần xác định trước khi quyết định mua cỏ nhân tạo

Ở tiêu chí này thực tế mà nói không có một quy chuẩn nào đánh giá. Thứ nhất mỗi loại thảm cỏ nhựa trang trí sẽ có những thông số khác nhau, thứ 2 mỗi loại sẽ phù hợp với từng loại sân, mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì thế muốn mua đúng, mua chuẩn chất lượng các bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí để chọn lựa loại phù hợp nhất.

+ Dtex: Thông số dtex càng cao thì cỏ nhân tạo càng dầy và tốt hơn, chịu được lực tác động lên nó mạnh hơn và sẽ bền hơn dưới độ ẩm và nhiệt độ của môi trường. Đây là một đơn vị đo lường tương ứng với 1 gram/ 10.000 m.

+ Gauge: Thông số gauge thể hiện khoảng cách giữa 2 hàng cỏ. Đơn vị tính của gauge thường là inch (3/4 inch = 19 mm).

+ Density: Đây là thông số thể hiện mật độ các mũi khâu, tức là số lượng mũi khâu trên 1m2  cỏ nhựa.

Cần hỗ trợ hay có nhu cầu đặt hàng chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *